Ưu điểm của ván khuôn kênh mương là gì?

Bạn biết không, ván khuôn kênh mương là một trong những loại ván khuôn có vị trí đặc thù và vô cùng quan trọng trong các công trình thủy lợi hay cầu cống. Trên thực tế thì loại ván khuôn này có rất nhiều loại và cũng có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước rất khác nhau để có thể nhanh chóng mang đến hiệu quả thi công cho công trường.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Việc sử dụng ván khuôn kênh mương có ưu điểm là cho phép bạn có thể nâng đỡ và giữ được một khối lương khá lớn khi đổ vào. Chính nhờ ván khuôn này, các khối lượng bê tông này có thể kết cấu và định hình lại thành khối rắn chắn và đảm bảo chất lượng.

Cũng chính vì thế cho nên việc lựa cho ván khuôn kênh mương cũng được quan tâm hơn để phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng chính là cơ hội để mang lại chất lượng cho công trình đang thi công.

Vậy phải mua ván khuôn kênh mương ở đâu để đảm bảo được các yêu cầu trên? Hiện nay có rất nhiều điểm bán ván khuôn kênh mương nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế cho nên, bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo trước khi mua nhé!

Một loại ván khuôn khác nữa là ván khuôn không chịu lực. Ván khuôn này cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng, đúc coppha, bê tông luôn dựa trên một ván khuôn nhất định. Nhiều người băn khoăn không biết thời gian thác dỡ ván khuôn này là bao lâu. Thực ra, cần phải thực hiện kiểm tra và tính toàn một cách kỹ lưỡng và chính xác các kết cấu của bê tông nữa.

Cũng có nhiều băn khoăn về ván khuôn kim loại. Đây cũng là một trong những ván khuôn trong xây dựng như ván khuôn gỗ, ván khuôn gỗ ép, ván khuôn thép,…

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn